Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi
Max Xu

Số điện thoại : +8618606615951

WhatsApp : +8618606615951

Beyde Trading Co.,Ltd

Chuyên nghiệp cho máy cáp cáp.

 

  • Beyde Trading Co.,Ltd
  • Beyde Trading Co.,Ltd
  • Beyde Trading Co.,Ltd
  • Beyde Trading Co.,Ltd
  • Beyde Trading Co.,Ltd
  • Beyde Trading Co.,Ltd
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu BEYDE Số nhân viên >100
Doanh thu hàng năm 1000000-500000 Năm thành lập 2018
Xuất khẩu p.c 70% - 80%
Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Beyde (Được biết đến với cái tên Beyde) là văn phòng đại diện cho nhà máy sản xuất máy mắc cáp (Được xây dựng vào năm 1995) tại Hà Bắc, Trung Quốc.BEYDE được thành lập để đáp ứng hoạt động kinh doanh quốc tế cho những nhà máy đó.Một giờ rưỡi từ Cảng Thiên Tân, Trung Quốc, BEYDE giữ chất lượng vượt trội và ưu đãi cạnh tranh cho các khách hàng có giá trị toàn cầu.

 

Công ty TNHH Thương mại BEYDElà một nhà sản xuất tham gia sản xuấtcápmáy nhiều năm.Các sản phẩm chính trong công ty chúng tôi bao gồmthiết bị vẽ dây,cáp mắc cạn máy móc,mắc cạnmáy móc, máy đùn nhựa và trống cuộn cáp.Chúng tôi luôn nhấn mạnh vào việc sử dụng vật liệu tốt nhất để tạo ramáy móc, vì vậy máy của chúng tôi bền hơn chungmáy móc.Chúng tôi có rất nhiều khách hàng sử dụngmáy móchơn 20 năm và vẫn đang sử dụng bây giờ.Bên cạnh đó, chúng tôi là nhà sản xuất của chính mình, không phảimáy mócthương nhân.Do đó, Chúng tôi bán cho khách hàng với giá thấp.Chúng tôi có thể thiết kế bất kỳ loạimáy móctheo nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi cung cấp kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng của chúng tôi.Dịch vụ ở nước ngoài được cung cấp bởi công ty chúng tôi.Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác có giá trị nhất của bạn trong tương lai.Hãy để chúng tôi tạo ra một tương lai tuyệt vời!

 

 

 

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

 

Năm 2019, do đơn hàng liên tục tăng nên xưởng sản xuất ban đầu không còn đáp ứng được yêu cầu sản xuất.Do đó, ban lãnh đạo công ty đã quyết định mua lại một mảnh đất mới rộng 10.000 mét vuông và xây dựng nhà máy chế biến thứ hai trong nửa năm. chi nhánh và tuyển dụng 50 công nhân lành nghề, được dẫn dắt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đạt được lợi ích tốt, giảm bớt đáng kể áp lực sản xuất.

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 1Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

 

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

Công ty Beyde được sử dụng cho các thiết bị xử lý dây và cáp tiên tiến quốc tế.Ở Trung Quốc, chúng tôi là nhà sản xuất thực sự duy nhất có khả năng thiết kế và xử lý độc lập.

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 4

 

Công ty sản xuất 200-300 máy cáp mỗi năm, đặc biệt là máy bện ống, chiếm 60% thị trường Trung Quốc.

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 5

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 6

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 7

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 8

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 9

 

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 10


 

Lịch sử

1983, Công ty được thành lập., Bắt đầu sản xuất tất cả các loại máy mắc kẹt cứng nhắc.
1998, thêm hai dây chuyền sản xuất do mở rộng thị trường.
Năm 2006, gia nhập thị trường thế giới, các sản phẩm của chúng tôi đã tạo ra doanh thu hàng năm là hơn 200 triệu.
2014, Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm chất lượng của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên toàn thế giới.
Năm 2016, Với việc mở rộng quy mô bán hàng, dây chuyền sản xuất mới của chúng tôi đã được đưa vào sử dụng và năng lực sản xuất đã tăng gấp đôi.
Năm 2020,Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu COVID-19, do chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tuyệt vời, doanh số bán hàng của chúng tôi không những không giảm mà còn tăng 15%, chính thức gia nhập thị trường **。
Năm 2022,Chúng tôi sẽ mở rộng lại đội ngũ bán hàng của mình để cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Trong 40 năm phát triển ổn định của BEYDE Trading, chúng tôi không thể thiếu sự hỗ trợ của người mua toàn cầu.Trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để làm tốt các sản phẩm và dịch vụ của mình.BEYDE mong được hợp tác với bạn!

 

Chne Yuke thành lập xưởng sản xuất thiết bị cáp nhựa và cao su Baoan.at this time.the company only is a small workshop.Năm 2002. Chen Erfeng với tư cách là tổng giám đốc đã đổi tên thành Hebei Hexing Electrical Machinery Co.,lTd.Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Năm 2019, được sự hỗ trợ đắc lực của chính quyền địa phương, đồng thời do mở rộng quy mô sản xuất nên đất ban đầu không đáp ứng được đơn hàng ngày càng tăng.Cùng năm đó, beyde mua một mảnh đất công nghiệp khác và thành lập một nhà máy phân chia.Nhà máy thứ hai sử dụng thiết bị xử lý tiên tiến quốc tế, kỹ sư trưởng của trụ sở chính lãnh đạo và giám sát quá trình xử lý và sản xuất để đảm bảo các yêu cầu về chất lượng của sản phẩm, giúp giảm đáng kể áp lực sản xuất của trụ sở chính.

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

Beyde sẽ tham gia các triển lãm công nghiệp cáp quốc tế quan trọng hàng năm, chẳng hạn như cablex và Dusseldorf.

Công ty Hà Bắc Hexing tham gia triển lãm dây Thượng Hải hàng năm và sẽ mang đến thiết kế hoàn toàn mới

và máy móc vật lý, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tham quan và đàm phán.

 

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

Triển lãm cáp tại Nga-Cablex

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 4

 

 

Dịch vụ

"Sản xuất thiết bị đạt yêu cầu cho khách hàng và cung cấp dịch vụ hạng nhất" là nguyên lý cơ bản của Beyde.Với hiệu suất tuyệt vời, chất lượng ổn định và dịch vụ chu đáo, Hengtai đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với khách hàng từ Trung Quốc, Đức, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Romania, Nhật Bản, Trung Đông, Brazil, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và các nước khác và các khu vực, và khách hàng của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời được khách hàng đánh giá cao và khen ngợi.

Tư vấn miễn phí trước khi bán hàng / Đánh dấu mẫu miễn phí
BEYDE Machine cung cấp phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng trong 12 giờ và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào cũng có sẵn cho người dùng.
Làm mẫu & thử nghiệm miễn phí có sẵn.
Chúng tôi cung cấp thiết kế giải pháp tiến bộ cho tất cả các nhà phân phối và người dùng.

Kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt
Áp dụng các thiết bị kiểm tra tiên tiến, chẳng hạn như: Cân bằng động, đánh bóng, ủ. Chúng tôi thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho các sản phẩm Xuất khẩu của chúng tôi.

 

Giao hàng nhanh trong 1-7 ngày
Chúng tôi có sản xuất hàng loạt và hàng tồn kho & hàng sẵn sàng, đối với những mặt hàng này, chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng từ 5 - 7 ngày.Đối với máy lớn và yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ coi bạn là khách hàng ưu tiên và sản xuất hàng hóa của bạn ngay lần đầu tiên.

Hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.
Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị laser công nghiệp của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh các câu hỏi của bạn gửi đến email của chúng tôi: cabletwister@126.com và mong được làm việc với bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, bạn có thể gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết những nghi ngờ và vấn đề của bạn, và cung cấp cho bạn các dịch vụ trước khi bán hàng, bán hàng và hậu mãi chu đáo

 

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Khách hàng châu Phi đến thăm nhà máy của chúng tôi

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Kỹ sư của chúng tôi đã lắp đặt máy tại Việt Nam,

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

Kỹ sư của chúng tôi đã lắp đặt máy mắc cáp cứng tại Malaysia.

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

Kỹ sư của chúng tôi đã lắp đặt thanh giằng cứng ở Nga

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 4

 

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1, Q: Thương hiệu chính của bạn cho các bộ phận điện và cơ khí là gì?

A: Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc

2, Q: chúng ta có thể chỉ định thương hiệu phụ tùng không?

Đ: Có, ABB, SIEMENS, Danfoss hoặc của họ mà bạn thích.

3, Q: bạn có thể vui lòng sắp xếp việc cài đặt và vận hành không?

A: Vâng, chúng tôi có thể và người mua trả phí

4, Q: bạn có thể sắp xếp giáo dục sản xuất không?

A: Vâng, chúng tôi có thể và người mua trả phí

5, Q: bạn có thể thiết kế cho toàn bộ nhà máy không

A: Vâng, chúng tôi có thể.

6, Q: bạn có thể cung cấp thiết kế quy trình sản xuất

A: Vâng, chúng tôi có thể.

7, Q: sự khác biệt với nhà cung cấp khác là gì?

Trả lời: những gì chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng khác không chỉ là bản thân máy móc mà chúng tôi còn có thể cung cấp: thiết kế nhà máy, thiết kế quy trình sản xuất, kiểm soát và giáo dục QC cũng như hỗ trợ máy móc và cung cấp nguyên liệu thô.

8.Q: Điều khoản thanh toán là gì?

A: T/T, tiền gửi 30% và số dư 70% trước khi giao hàng.

9, Q: Bảo hành trong bao lâu:

A: một năm và tính phí sửa chữa cả đời.

 

 

 
 
Nhóm của chúng tôi

BEYDE tập hợp những tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan để tạo nên một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao.Chúng tôi có Bộ phận R&D, Bộ phận QC, Bộ phận dịch vụ sau bán hàng, Bộ phận sản xuất và Bộ phận bán hàng, khi mở rộng kinh doanh, chúng tôi chào đón nhiều bạn bè hơn.

Đào tạo là một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức các khóa đào tạo khác nhau để giúp chúng tôi cải thiện khả năng của mình và để chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống.Chúng tôi trân trọng thời gian chúng tôi đang học tập và nghiên cứu cùng nhau.

Trong cả năm, công ty chúng tôi sẽ tổ chức các hoạt động khác nhau trong nhóm của chúng tôi, chẳng hạn như Ngày Giáng sinh, họ có thể tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc của mình bên cạnh công việc.

 

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Chuyên gia về máy mắc dây Max Xu-Trung Quốc, đã bán hầu hết các máy mắc dây cho hơn 50 quốc gia.

Trong khi đó ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cáp.

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 2