Nhà

Beyde Trading Co.,Ltd

hồ sơ công ty

Beyde Trading Co., Ltd.BEYDE được thành lập để đáp ứng kinh doanh quốc tế cho các nhà máy đó.Một giờ rưỡi từ cảng Thiên Tân, Trung Quốc, BEYDE giữ chất lượng cao và cung cấp cạnh tranh cho khách hàng có giá trị toàn cầu.

 

Công ty TNHH Thương mại BEYDE Hà Bắclà nhà sản xuất tham gia sản xuấtcápMáy nhiều năm.Các sản phẩm chính trong công ty chúng tôi bao gồmthiết bị vẽ dây, cáp mắc kẹt máy móc, mắc kẹtmáy móc, máy đùn nhựa và trống reel cáp.Chúng tôi luôn khăng khăng sử dụng vật liệu tốt nhất để làmmáy mócVì vậy, máy của chúng tôi bền hơn chung máy móc.Chúng tôi có rất nhiều khách hàng sử dụngmáy móchơn 20 năm và vẫn đang sử dụngBên cạnh đó, chúng tôi là nhà sản xuất của chúng tôi, không phảimáy mócthương nhân.Do đó, chúng tôi bán cho khách hàng với giá thấp.Chúng tôi có thể thiết kế bất kỳ loạimáy móctheo nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi cung cấp kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng của chúng tôi.Dịch vụ ở nước ngoài được cung cấp bởi công ty chúng tôi.Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác có giá trị nhất của bạn trong tương lai.Hãy để chúng tôi tạo ra một tương lai tuyệt vời!

 

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Chne Yuke estrablished Baoan cao su và nhựa thiết bị cáp factoty. tại thời điểm này. công ty chỉ là một xưởng nhỏ. Năm 2002. Chen Erfeng làm tổng giám đốc đổi tên thành Công ty Điện Máy Hexing Hà Bắc, lTd.

Beyde Trading Co.,Ltd
Beyde Trading Co.,Ltd
Beyde Trading Co.,Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : BEYDE

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 1000000-500000

Năm thành lập : 2018

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Beyde Trading Co.,Ltd Chứng chỉ
Yêu cầu báo giá
Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Máy bện cáp nhà cung cấp. © 2018 - 2021 cablestrandingmachine.com. All Rights Reserved.