Nhà

Beyde Trading Co.,Ltd

Hồ sơ công ty
Beyde Trading Co, Ltd (Biết như Beyde) là văn phòng đại diện cho nhà máy sản xuất cáp treo (xây dựng vào năm 1983) và Nhà máy biến áp điện (Được xây dựng vào năm 1995) tại Hà Bắc, Trung Quốc. BEYDE được thành lập để đáp ứng kinh doanh quốc tế cho các nhà máy đó. Một giờ rưỡi từ Cảng Thiên Tân, Trung Quốc, BEYDE giữ chất lượng cao và cung cấp cạnh tranh cho khách hàng có giá trị toàn cầu.

Hà Bắc BEYDE Công ty TNHH TM là một nhà sản xuất tham gia vào sản xuất máy cáp hơn 30 năm. Các sản phẩm chính trong công ty của chúng tôi bao gồm các thiết bị kéo dây, máy mắc kẹt cáp , máy móc mắc kẹt , máy đùn nhựa và cáp Reel trống . Chúng tôi luôn khăng khăng sử dụng vật liệu tốt nhất để chế tạo máy , vì vậy máy của chúng tôi bền hơn máy thông thường. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng sử dụng máy của chúng tôi hơn 20 năm và vẫn đang sử dụng ngay bây giờ. Bên cạnh đó, chúng tôi là những nhà sản xuất bởi chính chúng ta, không phải thương nhân máy . Do đó, chúng tôi bán cho khách hàng với giá thấp. Chúng tôi có thể thiết kế bất kỳ loại máy nào theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng của chúng tôi. Dịch vụ ở nước ngoài được cung cấp bởi công ty chúng tôi. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác có giá trị nhất của bạn trong tương lai. Hãy để chúng tôi tạo ra một tương lai tuyệt vời!

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Chne Yuke estrablished Baoan cao su và nhựa thiết bị cáp factoty. tại thời điểm này. công ty chỉ là một xưởng nhỏ. Năm 2002. Chen Erfeng làm tổng giám đốc đổi tên thành Công ty Điện Máy Hexing Hà Bắc, lTd.

Beyde Trading Co.,Ltd Beyde Trading Co.,Ltd Beyde Trading Co.,Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : BEYDE

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 1000000-500000

Năm thành lập : 2018

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Cứng nhắc Stranding máy giảm giá chất lượng tốt Cứng nhắc Stranding máy giảm giá chất lượng tốt Cứng nhắc Stranding máy giảm giá chất lượng tốt Cứng nhắc Stranding máy giảm giá
Yêu cầu báo giá

| Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Máy bện cáp nhà cung cấp. Copyright © 2018 - 2020 cablestrandingmachine.com. All Rights Reserved.